Nam Long khẳng định các chiến lược phục vụ phát triển vững bền

Chiến lược không ngừng phát triển các khu đô thị ở các thị trường phía Nam, phía Bắc cùng chiến lược hợp tác với đối tác ngoại được xem là yếu tố then chốt giúp Nam Long khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển khu đô thị hàng đầu thị trường.

Chiến lược phát triển dòng sản phẩm Khu đô thị

Với 27 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long tập trung kiến tạo những khu đô thị thuộc các khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao.

Khi quý IV năm 2019 đã tới, Nam Long chính thức công bố những mục tiêu năm mới 2020, hứa hẹn một kỉ nguyên bứt phát mới của đơn vị này. Đấy là đứng trong TOP 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng; trong TOP 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam. Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập hàng ngũ các Công ty có giá trị “tỷ Đôla” vào năm 2020.

Tầm nhìn trở thành nhà phát triển các khu đô thị hàng đầu của Nam Long được thực hiện một cách bền bỉ trong suốt nhiều năm qua và đã gặt hái được nhiều “quả ngọt” – các khu đô thị đã hoàn thành như: Khu đô thị Nam Long – Tân Thuận Đông (Q.7 28 hecta); Khu đô thị Nam Long – Phước Long B (Q.9 34,7 hecta); Khu đô thị Nam Long – Phú Hữu (Q.9 17,5 hecta); Khu đô thị Nam Long – Bình Dương (12,55 hecta); Khu đô thị Nam Long – Cần Thơ (80 hecta).

Chiến lược xuyên suốt của Nam Long là khai thác các lợi điểm của quỹ đất này và tập trung vào kiến tạo khu đô thị với đầy đủ hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm gia tăng giá trị cho cộng đồng cư dân cũng như nhà đầu tư. Chiến lược này đã được Nam Long áp dụng thành công tại các thị trường phía Nam và hứa hẹn sẽ gặt hái thành công với các dự án mới tại miền Bắc.

Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu thị trường của mình khi tiếp tục xây dựng 3 dự án lớn trong đó điển hình là Đại đô thị Waterpoint (355 ha) và chiến lược mở rộng thị trường của Nam Long ra các tỉnh miền Bắc chính thức được thực hiện. Waterpoint một trong những dự án tầm cỡ nhất, hot bậc nhất của Nam Long được chọn để lần đầu tiên giới thiệu tới các nhà đầu tư miền Bắc. Thể hiện chiến lược phát triển lâu dài tại miền Bắc, sau dự án Waterpoint giai đoạn 1, Nam Long tiếp tục chinh phục các nhà đầu tư miền Bắc với dự án Khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha) dự kiến sẽ được ra mắt vào thời gian tới.

Dự án “Thành phố bên sông” Waterpoint phía Tây Nam Sài Gòn là một trong những con “át chủ bài” của Nam Long, tạo nên cú hích đối với các nhà đầu tư Hà Nội. Với tổng diện tích 355 ha, Waterpoint được quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập, giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai và mang những ý nghĩa nhất định về mặt kinh tế – xã hội – giao thương. Bên cạnh sức cạnh tranh về pháp lý, dự án nhanh chóng thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà đất rất được họ ưa chuộng.

Chiến lược lựa chọn đối tác

Đồng hành cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Bản và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản với hơn 85  công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản…. Tập đoàn hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, và khoảng 6.700 căn hộ bất động sản với thương hiệu SUNRIANT cùng 13.000 sản phẩm biệt thự và đất nền biệt thự. Bên cạnh đó, hai đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Đặt ra mục tiêu ghi dấu ấn thị trường với các dự án khu đô thị quy mô lớn, chất lượng vượt trội, một điều tất yếu, Nam Long phải vạch ra những chiến lược lựa chọn đối tác một cách bài bản.

Quy hoạch tổng thể của dự án Waterpoint được phát triển bởi Conybeare Morrison – đơn vị Australia với hơn 30 năm kinh nghiệm và được vinh danh các giải thưởng toàn cầu với các khu đô thị quy hoạch bài bản, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu waterfronts, khu dân cư, khu thương mại phức hợp tại Úc. Bên cạnh đó là đơn vị quy hoạch TWOG (Việt Nam) với bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của dự án được tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Úc) và Aurecon (Hà Lan) – hai tập đoàn tư vấn kỹ thuật hàng đầu thế giới. Ngoài ra, thiết kế công trình dự án được thực hiện bởi Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam). Đơn vị tư vấn cảnh quan của dự án là Lascal (Nhật).

Với kinh nghiệm phát triển dự án tại nhiều quốc gia phát triển, đội ngũ chuyên môn dày dặn, các đơn vị này đã cùng bắt tay với Nam Long để kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ hệ thống cây xanh, mặt nước và điểm nhấn là những hồ cảnh quan mang phong cách hiện đại, giàu giá trị thiên nhiên, mật độ xây dựng chỉ 22,7%. Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá: Giải “khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam”; Giải vàng Quy hoạch đô thị Quốc gia 2019 và giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018. Waterpoint còn được thiết kế thông minh với mục đích xây dựng môi trường hoàn hảo cho sự kết nối dễ dàng với trung tâm TP HCM và thỏa mãn ước mơ an cư, phát triển tương lai lâu dài của cư dân sinh sống tại đây.

Tại dự án Waterpoint, không chỉ được đảm bảo về chất lượng vượt trội, áp lực tài chính của nhà đầu tư được hạn chế khi Nam Long tung ra thị trường mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ từ 2,3 tỷ đồng (chưa VAT), tương đương với số vốn đầu tư ban đầu chỉ 700 triệu đồng (30% giá trị căn) khách hàng đã có thể sở hữu một căn. Đây là mức giá được nhiều chuyên giá đánh giá là hấp dẫn, là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua của nhà đầu tư trong tương lai gần

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]